Mix & Match nội thất phòng ăn

Hiện nay MIX & MATCH (pha trộn & kết hợp) đã trở thành xu hướng thiết kế nội thất phòng ăn. Sự pha trộn các màu sắc, vật liệu và phong cách đồ nội thất khác nhau ngay lập tức mang đến sự hấp dẫn cho người thiết kế nội thất và truyền đạt ý tưởng lạ, rất mới mẻ, rất độc đáo.

Không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm ra được sự cân bằng và hợp lý trong tác phẩm phá cách. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ một số tác phẩm trang trí MIX & MATCH yêu thích của mình để các bạn có được cái nhìn cụ thể hơn.

1. MIX & MATCH 1: MÀU TRUNG TÍNH & MÀU NỔI BẬT 

 

Các sản phẩm nội thất trong phòng ăn 1:
1. Era Bentwood chair, Design With Reach.
2. Caravaggio Matte Black Pendant Light, Y-Lighting.
3. Extendible Dining Table, Wayfair.
4. eWen Style Bar, Mobilia.

 

 • Phòng ăn 1 đem đến bầu không khí tươi mới cho phòng ăn. Với phòng ăn mà màu trắng chiếm phần lớn, chúng tôi đã thêm những đồ màu tối (ghế ăn, đèn màu đen) và một điểm nhấn có màu sắc tươi sáng (tủ thấp màu hồng đậm) để tạo cảm giác vui tươi. Bàn ăn trắng có dáng khỏe khoắn, đơn giản với bản chân to, mặt bàn dày là sự tương phản tuyệt vời với những chiếc ghế ăn đen xinh xắn, quyến rũ.
 • Nếu căn phòng của bạn chỉ có hai tông trắng và đen, đừng ngại thêm một chút màu sắc, tuy chỉ là điểm nhấn nhưng nó thực sự có thể làm căn phòng trở nên gần gũi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. MIX & MATCH 2: PHONG CÁCH NỘI THẤT

Các sản phẩm nội thất trong phòng ăn 2:
1. Rome Floor Lamp, Union Lighting.
2. Mirror Credenza, CB2.
3. Tigris Dining Chair, Crate & Barrel
 • Phòng ăn này là kết hợp giữa những đồ vật những thập niên 50 của Hollywood với sự tươi mát của biển Palm, đó là sự mơ mộng không thể cưỡng lại được.
 • Sự khỏe khoắn của chiếc bàn trắng đơn giản và những chiếc ghế đan mây tạo nên sự quyến rũ cho không gian.
 • Hãy thử ghép cặp chiếc ghế mây (phong cách Parsons) với chiếc bàn màu trắng. Để tăng thêm sự quyến rũ, sử dụng thêm một chiếc tủ thấp có bề mặt phản chiếu (hãy đặt hai chiếc tủ cạch nhau để trông giống như một chiếc tủ dài quá cỡ) và một chiếc đèn vàng thanh lịch.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. MIX & MATCH 3: VẬT LIỆU (MÀU ĐỒ GỖ)

Các sản phẩm nội thất trong phòng ăn 3:
1. Butte Cone Pendant, Rejuvenation.
2. NORRAKER White Birch Table, Ikea.
3. Wishbone Chair, InMod.
4. Cora Small Credenza, All Modern.
 • Phòng ăn 3 dành cho những gia đình trẻ. Không gian phòng ăn hiện đại và mát mẻ mà vẫn ấm cúng và quyến rũ. BST này sử dụng nhiều loại gỗ, do đó, chìa khóa để làm chủ sự pha trộn này là đảm bảo rằng ghế ăn và bàn ăn có màu gỗ khác nhau.
 • Bàn ăn bằng gỗ Sồi màu trắng nhạt kết hợp với ghế ăn bằng gỗ Óc Chó màu sắc đậm đà, tạo sự tương phản tuyệt vời. Để đảm bảo sự kết nối trong thiết kế, chúng tôi đã chọn một chiếc tủ có màu gỗ giống một trong hai màu gỗ đã sử dụng trước đó. Cụ thể, tủ có mặt trước là gỗ Óc chó và khung màu trắng tươi mát.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. MIX & MATCH 4: CỔ ĐIỂN & HIỆN ĐẠI

Các sản phẩm nội thất trong phòng ăn 4:
1. Mobile Chandelier, West Elm.
2. ARKELSTORP Cabinet, Ikea.
3. Vintage Pub Chair, 1st Dib’s.
4. Saarinen Round Dining Table, Design Within Reach.
 • Phòng ăn 4 là sự pha trộn hoàn hảo của nét duyên dáng cổ điển và sự sang trọng tuyệt vời.
 • Ghế gỗ cổ điển làm ấm lên không gian khi kết hợp với bàn đá Cẩm Thạch màu tối, chiếc đèn chùm hiện đại và tủ nội thất cổ điển. Tất cả tạo cảm giác sang trọng và hiện đại nhưng vẫn thoải mái và cổ điển cho không gian phòng ăn.
 • Không gian này sử dụng nhiều màu đen nên chúng tôi đã thêm gam màu ấm của gỗ để tăng sự ấm cúng.
 • Bí quyết ở đây là để làm dịu hình dáng góc cạnh hoặc bề mặt cứng của các đồ nội thất mang phong cách hiện đại, hãy kết hợp chúng với vật dụng mang phong cách cổ điển hoặc một có giá trị truyền thống (gắn liền với một đất nước).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *